Dự án thay thế bóng đèn truyền thống bằng đèn nhà xưởng 50w

Dự án đèn nhà xưởng 50w lắp đặt cho nhà máy CJ Vina Agri

23/09/2019 | Views: 909

Đèn nhà xưởng 50w được sử dụng phổ biến trong những nhà xưởng có quy mô nhỏ và vừa. Nhằm tối ưu hóa công suất cần thiết, tránh việc lãng phí điện năng do dư thừa công suất. Vì vậy, nhà máy CJ Vina Agri đã lựa chọn công ty Đèn Led Nhà Xưởng Cao Cấp để tư vấn cho dự án này.

1. Yêu cầu của dự án đèn nhà xưởng 50w

1.1 Giới thiệu về nhà máy CJ Vina Agri

 • Công ty TNHH CJ Vina Agri là công ty sản xuất và kinh doanh cám gia súc, gia cầm và thủy sản; trực thuộc tập đoàn Cheil Jedang của Hàn Quốc.
Nhà máy thực phẩm CJ Vina Agri
Nhà máy thực phẩm CJ Vina Agri
 • CJ Vina Agri có các nhà máy được đặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hưng Yên; Thành phố Hồ Chí Minh; Vĩnh Long; Bình Dương…
 • Năm 2016, tại Hưng Yên: nhà máy được xây dựng có tổng diện tích khoảng 40.000m2; ước tính công suất khoảng 72.000 tấn/năm.
Nhà máy thực phẩm CJ Vina Agri có diện tích rộng lớn
Nhà máy thực phẩm CJ Vina Agri có diện tích rộng lớn

1.2 Yêu cầu hệ thống chiếu sáng của công ty CJ Vina Agri

 • Vì diện tích nhà máy CJ Vina Agri Hưng Yên là tương đối lớn; độ cao trần vừa phải khoảng 3,5-4m. Nên cần lắp đặt đèn chiếu sáng có công suất phù hợp, đảm bảo tiết kiệm điện năng.
 • Không gian nhà máy sản xuất cần ánh sáng phân bố đều, màu sắc dịu nhẹ, đảm bảo hiệu quả hoạt động của nhân công.
 • Đèn phải có tuổi thọ cao, hoạt động ổn định để giảm thiểu chi phí sửa chữa hoặc thay mới.
 • Tùy vào đặc trưng của từng khu phân xưởng mà có thể lắp đặt những mẫu đèn khác nhau sao cho phù hợp nhất.

2. Thực hiện dự án cung cấp đèn nhà xưởng 50w model B2

2.1 Ưu điểm của đèn nhà xưởng B2-50

Dựa trên nhiều tiêu chí, chúng tôi đã tư vấn công ty CJ Vina Agri Hưng Yên lựa chọn loại đèn led nhà xưởng 50w model B2:

 • Linh kiện chính hãng: Chip led SMD cao cấp từ Mỹ và bộ nguồn Meanwell, Done chính hãng. Đảm bảo đèn có chất lượng tốt nhất, ánh sáng vượt trội, hoạt động hiệu quả và bền lâu.
 • Chiếu sáng tiết kiệm: Hiệu suất phát quang đạt 130lm/w, tiết kiệm 70% điện năng so với bóng đèn truyền thống.
 • Tản nhiệt nhanh: Cánh tản nhiệt được thiết kế dọc thân đèn với rãnh sâu; giúp đèn thoát nhiệt nhanh và hiệu quả. Đảm bảo đèn không bị nóng quá mức khi sử dụng trong thời gian chiếu sáng liên tục.
 • Thiết kế nhỏ gọn: Đèn có cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp, đánh bóng tinh tế, tăng tính thẩm mỹ. Hơn nữa, khối lượng đèn chỉ có 2,2kg, giúp cho việc lắp đặt dễ dàng, thuận tiện.
 • Tuổi thọ cao: Khả năng chiếu sáng tới 65000 giờ, giảm thiểu chi phí sửa chữa, thay mới sản phẩm.
Đèn nhà xưởng 50w lắp đặt cho nhà máy
Đèn nhà xưởng 50w lắp đặt cho nhà máy

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp thêm chóa 120 độ đi kèm với đèn để giúp ánh sáng tỏa rộng hơn, nâng cao tối đa hiệu suất phát sáng của đèn.

2.2 Tiến hành lắp đặt đèn led cho từng khu vực nhà xưởng

Sau khi tiến hành khảo sát và đo lường, công ty Đèn Led Nhà Xưởng đã đề xuất máy CJ Vina Agri sử dụng loại đèn led phù hợp với từng khu vực như sau:

 • Khu vực sản xuất: Cần phải lắp đặt đèn có công suất lớn hơn B2-50 một chút. Đèn led nhà xưởng công suất 80w là hợp lý nhất. Vì vừa giúp tiết kiệm điện năng khi diện tích nhà xưởng lớn; vừa đảm bảo đủ công suất để vận hành hoạt động.
 • Khu vực kho: Chủ yếu để lưu trữ và bảo quản hàng hóa nên chỉ cần đèn led 50w là phù hợp. Đảm bảo tối thiểu chi phí điện năng.
 • Khu vực phân loại và kiểm tra hàng hóa: Đảm bảo đủ ánh sáng để quá trình kiểm tra được rõ ràng và chính xác nhất, nên cần đèn có công suất 100w.

So với bóng đèn truyền thống 200-250w, thì đèn nhà xưởng 50w có hiệu quả chiếu sáng tương tự. Nên nhà máy CJ Vina Agri Hưng Yên đã tiến hành thay thế toàn bộ bóng đèn trước đây bằng đèn led nhà xưởng của chúng tôi. Và kết quả là công ty đã có nhiều thay đổi tích cực, đạt được nhiều thành công trong sản xuất kinh doanh.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung chính